Hoàng Duyên

Ý tưởng kịch bản du lịch teambuilding Newfocus làm việc đội nhóm

Hoàng Duyên 5 năm, 5 tháng, 5 ngày, 31 phút, 3 giây 1 425

Mình đến từ một ngân hàng lớn tại TP.HCM, hiện ngân hàng của mình đang cần tổ chức một chuyến du lịch Team building kết hợp tư vấn - đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp trung là giám đốc các chi nhánh ngân hàng.
Mình rất quan tâm đến yếu tố chất lượng và chuyên nghiệp. Không rõ hiện nay trên thị trường công ty nào làm tốt?

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
Đinh Hoàng Nam
Đinh Hoàng Nam 5 năm, 5 tháng, 5 ngày, 29 phút, 22 giây

Các doanh nghiệp tổ chức dịch vụ nói chung phải cắt giảm chi phí hoạt động, cơ cấu lại bộ máy cho tinh gọn, sử dụng cộng tác viên, nhân viên thời vụ, nỗ lực làm việc nhiều hơn để có nhiều cơ hội hơn cho mình… Riêng đối với New Focus, chúng tôi xác định trong mọi khó khăn thách thức đều có cơ hội cho những ai chăm chỉ và sáng tạo.
Do đó, chúng tôi liên tục tạo ra những kịch bản team building ngắn ngày nhưng đủ hấp dẫn khách hàng. Tư vấn khách hàng tái sử dụng và làm mới lại các đạo cụ có sẵn cho nhiều events của chính họ (ví dụ để giới thiệu 1 sản phẩm mới, New Focus tư vấn khách hàng là sản xuất đạo cụ nào để có thể tái sử dụng nhiều lần cho việc đào tạo nhân viên ở các vùng, giới thiệu sản phẩm đến các nhà phân phối, rồi người tiêu dùng…) để tiết giảm chi phí. Song song đó, khách hàng có thể ký hợp đồng cả năm với chúng tôi với các gói dịch vụ như: event, team building, du lịch, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên…, và đến cuối năm thì tùy thuộc vào mức doanh thu thì New Focus sẽ trả lại tỷ lệ phần trăm tương ứng đã thỏa thuận trước trong hợp đồng.
Ngoài ra, đối với các chương trình team building, New Focus luôn đặc biệt chú trọng đến giai đoạn “phỏng vấn” khách hàng để thiết kế chương trình cho phù hợp với mục tiêu mong muốn truyền đạt đến nhân viên, vừa sức để tránh trường hợp “cho uống thuốc quá liều” hay “uống nhầm thuốc” như một số doanh nghiệp sau khi đi team building về thì không đúc kết được kinh nghiệm gì cho công việc vì các hoạt động chỉ mang tính giải trí chứ không mang một thông điệp cụ thể nào hoặc như bị đi “hành xác”.
Hơn thế nữa, người dẫn chương trình team building cần phải có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, và vốn sống để có thể “truyền lửa” đến từng thành viên tham gia nhằm tạo một bầu không khí vui vẻ, thoải mái, gắn kết mọi người với nhau để tạo ra một sức mạnh tập thể và đạt được mục tiêu cuối cùng là chiến thắng.
Và đó chính là lý do bạn an tâm chọn NewFocus để tổ chức chương trình (du lịch) Teambuilding cho công ty bạn.

 1