NguyenDo

Vấn đề với OPERA

NguyenDo 7 năm, 9 tháng, 24 ngày, 14 giờ, 9 phút, 18 giây 1 709

Cho mình hỏi là tại sao trên Chrmone với firefox mình chỉnh thiết lập tự lưu mật khẩu thì mỗi lần đăng nhập vào 1 diễn đàn nó sẽ tự đăng nhập lun cho mình còn Opera thì ko được vậy,xài opera khổ muốn chết mỗi lần muốn vô đây là phải gõ email với mật khẩu lại từ đầu ko.Có ai biết chỉnh sao cho nó tự nhớ mật khẩu giống Firefox với Chrmone ko?

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
KN
KN 7 năm, 9 tháng, 24 ngày, 12 giờ, 48 phút, 44 giây

Ctrl+F12 để vào Preferences, chọn thẻ Forms. Trong thẻForms thì bạn sẽ thấy mục Enable Password Manager đang có dấu stick, kệ nó, nếu chưa stick thì bạn stick vào. Bạn cần biết là chỉ khi mục này được stick thì chế độ lưu pass mới hoạt động.

Bạn click vào ô Password Manager.... Trong này là nơi lưu trữ những trang mà bạn lưu pass cũng như những trang mà bạn chọn Never lưu pass, chỉ khác là những trang bạn chọn Never lưu pass thì nó sẽ mặc định để ở chế độ trắng nên sau đó dù bạn có đăng nhập lại thì nó sẽ không hiện bảng hỏi bạn có lưu pass nữa không.

Khắc phục tiếp như sau, bạn chọn trang web mà bạn vô tình click vào Never, nó xổ ra cái gì mặc kệ nó. Bạn chọn Delete --> Close--> OK là xong. Sau đó thì vào trang web kia, đăng nhập lại, nó sẽ lại hỏi bạn có lưu pass như lúc đầu thôi.

 1