Leona Nguyen

Tư vấn giúp em ngành Quản trị dịch vụ lịch và lữ hành ạ?

Leona Nguyen 5 năm, 3 tháng, 15 ngày, 10 giờ, 13 phút, 55 giây 2 515

E là con gái nhưng rất thích du lịch, e dự định sẽ học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Kinh tế Tài chính UEF. Nhưng ba mẹ lai muốn e học sư fạm, như thế cuộc sống sẽ ổn định hơn. Giờ e ko bit làm sao lun, mong mọi người tư vấn giúp.

Trả lời câu hỏi
2 trả lời
nguyễn thu thủy
nguyễn thu thủy 5 năm, 3 tháng, 12 ngày, 11 giờ, 9 phút, 9 giây

Hãy làm những gì mình thích, hãy tập tự quyết định mọi việc, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này, giúp cho bạn tự lập, can đảm và dũng cảm đương đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống. Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình 

kimthu96
kimthu96 5 năm, 3 tháng, 14 ngày, 16 giờ, 28 phút, 46 giây

Tôi đã từng đi học theo ý bố mẹ. Và đó chính là thất bại lớn nhất trong cuộc đời tôi. Điều này kéo theo nỗi thất vọng của chính bản thân tôi và bố mẹ tôi vào đứa con mà họ đã đặt nhiều kỳ vọng. Ở tuổi của bạn tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng học theo sự mong muốn của đấng sinh thành là đem lại niềm vui cho họ. Nhưng thực tế không phải vậy, gia đình của bạn chỉ thực sự vui & hạnh phúc khi họ được thấy bạn đang sống vui mỗi ngày. Hãy cho ba mẹ bạn biết bạn sẽ hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của bạn. Lựa chọn là ở bạn. Nhưng sao bạn lại quyết định chọn UEF?

 1