ngô viên

Tiện ích và giá bán các căn hộ Chung Cư VP6 Linh Đàm!!!!!!

ngô viên 5 năm, 1 tháng, 14 ngày, 20 giờ, 25 phút, 33 giây 0 345

Tiện lợi của việc khách hàng được thanh toán làm 5 đợt khi mua [URL="http://chungcure.blogspot.com/p/chung-cu-vp6-linh-am-gia.html"][B] chung cư vp6 linh đàm[/B][/URL], các căn và các tầng là chung nhau nhưng được thanh toán theo cũng một hình thức, mỗi lần thanh toán chỉ 20% do vậy khách hàng có thể thu xếp được tài chính theo khoản tiền mình cần đóng một cách dễ dàng mà không phải quá lo  lắng.

[B] Mở bán giá gốc rẻ nhất thị trường chung cư vp6 linh đàm các căn nhỏ tầng đẹp[/B]

 

Nằm tại phía nam của Thành phố hà nội. Chung cư vp6 linh đàm được cho là dự án giá rẻ nhất trong khu vực của quận Hoàng Mai, dự án nằm trong khu đô thị bán đảo linh đàm . Mọt khu đô thị vệ tinh của trung Tâm Thành Phố Hà Nội

 

>>[URL="http://chungcure.blogspot.com/p/chung-cu-vp6-linh-am-gia.html"][B][I]Chung cư VP6 Linh Đàm hà nội[/I][/B][/URL] tọa lạc ở một vị trí đẹp, Ngay cạnh đường cao tốc vành đai 3, thuận tiện cho giao thông đi lại nằm trọn vẹn trong bán đảo [B][U]Linh Đàm[/U][/B] thuộc Khu đô thị Linh Đàm – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội với 70ha diện tích là mặt nước hồ điều hòa và cây xanh. 

 

[B]Cơ sở hạ tầng:[/B]

 

Được thừa hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội được tích hợp sẵn trong Khu đô thị, chung cư vp6 linh đàm với thiết kế hiện đại, đa dạng về diện tích, hợp lý về giá cả, là một không gián sống lý tưởng, bình yên nhất tại thủ đô.

 

[B]VP6 Linh Đàm [/B]chênh thấp nằm trong trung tâm bán đảo Linh Đàm với 70ha diện tích là mặt hồ và cây xanh có nhiệm vụ điều hoà không khí, giảm tối đa tiếng ồn và ô nhiễm của khí bụi. Được thừa hưởng đầy đủ các cơ sở hạ tầng, các tiện ích xã hội sẵn có tại Khu đô thị, VP6 trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tại thủ đô

Cư dân sinh sống trong Chung cư xã hội [B]Linh Đàm VP6[/B] sẽ yên tâm sống trong một môi trường được tràn ngập trong thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ điều hòa.

 

[B]Mua chung cư VP6 Linh đàm [/B]khách hàng sẽ thanh toán tiền theo 5 đợt khác nhau. Các đợt thanh toán thời gian rất cách nhau do vậy quí khách có thể chủ động thời gian.

 

Đợt 1:  Quí khách đóng 20% - Ký phiếu thu mua căn hộ

Đợt 2: Quí khách đóng 20% - Ký Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20% khi xây thô đến tầng 13

Đợt 4: Khách hàng đóng nốt 20% còn lại khi xây thô đến tầng 26 của dự án chung cư vp6 linh đàm

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 20% khi nhận bàn giao căn hộ và 2& phí bảo trì

 

Quí khách quan tâm xin liên hệ phòng kinh doanh dự án Hotliene: 0979.968.745 

 

[B]>>> http://chungcure.blogspot.com/p/chung-cu-vp6-linh-am-gia.html

[/B]

  

Trả lời câu hỏi
0 trả lời