long

Tại sao độ này Chrome dùng rất hay bị đơ , lỗi Plugin và load chậm

long 7 năm, 9 ngày, 2 giờ, 12 phút, 52 giây 5 31736

Các bác có thấy Chrome độ này xuống cấp quá ko , em cũng tưởng máy bị Virus nên cài lại win , khi cài lại xong thì tình hình ko có j thay đổi , plugin thỉnh thoảng lỗi , load chậm , hay bị đơ ....

Trả lời câu hỏi
5 trả lời
Deb
Debadmin 6 năm, 3 tháng, 4 ngày, 11 giờ, 50 phút, 17 giây

Có một số kinh nghiệm đã được chia sẻ trên mạng:

- Nếu bạn có dùng Internet Download Manager (IDM), vô hiệu hóa tùy chọn "Advance browser Integration" trong IDM (vào mục Option > General).
- Nếu bạn sử dụng NVIDIA Desktop Explorer, thử gỡ bỏ tập tin nvshell.dll (lệnh regsvr32 /u nvshell.dll)

 

 

Ngoài ra còn một cái khác liên quan đến Flash (Chrome crashed):

Trước tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thông báo hiển thị khi xảy ra lỗi có liên quan tới Shockwave nhưng thực tế về mặt kỹ thuật lại không hề có chuyện gì liên quan tới ứng dụng này của Adobe. Tiếp theo, không phải tất cả các thành phần Flash gặp lỗi trong trình duyệt đều là kết quả của việc xung đột khi cài đặt.

Để khắc phục, các bạn gõ about:plugins vào ô Address của Chrome, sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các plug in đã được cài đặt trong trình duyệt (khác với phần Extensions), tìm kiếm phần Flash tại đây. Nếu bạn thấy có dòng Flash (2 Files) như hình trên thì đây chính là phần chúng ta cần khắc phục. Cũng tại cửa sổ này, ở phía góc trên bên phải sẽ có biểu tượng [+] Details, nhấn nút này để hiển thị thông tin chi tiết của plug in được lựa chọn. Sau đó, quay trở về Flash.

2 phần Flash

Các bạn sẽ thấy thông tin hiển thị như hình trên, 2 đối tượng Flash đã được cài đặt, 1 của Chrome (được khoanh vùng bằng ô đỏ) và 1 của hệ điều hành (bên dưới). Tất cả những gì chúng ta cần làm ở đây là nhấn vào đường dẫn Disable của Flash bên trong Chrome (nằm trong thư mục AppData của trình duyệt).

disable 1 phần Flash

Sau đó, khởi động lại Chrome, truy cập trang test của Adobe để kiểm tra lại. Nếu hiển thị như hình dưới nghĩa là vấn đề của chúng ta đã được khắc phục hoàn tất:

kiểm tra Chrome
liu diec phi
liu diec phi 6 năm, 10 tháng, 28 ngày, 17 giờ, 31 phút, 52 giây

chạy chậm là do nhiều nguyên nhân :

1/ flash chậm ( khi xem phim, trang web có nhiều hình ảnh), bạn hãy update flash

2/ vừa rồi có 1 người đã tìm ra lỗi của google chrome và tận dụng lỗi này để tấn công đã đưcọ google trao thưởng ( bạn có thể đọc báo thêm vấn đề này). do đó, rất có khả năng bạn đnag bị tấn công.

bạn hãy cập nhật google chrome bản mới nhất để chống lại các lỗi này

hy vọng giúp dược bạn

Nguyễn Long
Nguyễn Long 6 năm, 11 tháng, 29 ngày, 4 giờ, 23 giây

Lỗi crash hồi năm trước thấy hay bị, nhưng mình ko gặp phải mấy trường hợp lỗi trình duyệt nữa, chạy băng băng, kể cả là nhiều tab vẫn ok.

ngoctamdct
ngoctamdct 7 năm, 8 ngày, 19 giờ, 54 phút, 24 giây

mình cũng bì lỗi như cậu, Chrome dạo này bị lỗi khi load nhiều tab và video. Nó bị đơ đơ có khi treo cả mấy nữa chứ. Mà lúc bị lỗi nhạc thì vẫn chạy mà âm thanh thì im lun. hic

(¯¤. Black Dragon .¤¯)
(¯¤. Black Dragon .¤¯)Smod 7 năm, 9 ngày, 52 phút, 11 giây

Mình cũng hay bị Crash khi load video, giờ chuyển sang ubuntu thì thấy ok lắm

 1