hồ duy

Ở đâu dịch thuật văn bản toán tin – vật lý hay

hồ duy 4 năm, 8 tháng, 23 ngày, 5 giờ, 52 phút, 21 giây 2 424
Cần thuê Công ty dịch thuê tài liệu toán tin – vật lý nhanh nhất. Nhóm sinh viên bọn mình đang hợp tác cùng nhau làm đề tài nghien cứu nên tìm được mấy quyển sách có ích cho đề tài bọn mình chọn mà toàn tiếng anh. Nên cần phải thuê người giúp thôi. Các bạn có ai biết ở đâu, công ty nào dịch thuật không?
Trả lời câu hỏi
2 trả lời
xuân hay
xuân hay 4 năm, 8 tháng, 23 ngày, 5 giờ, 40 phút, 33 giây

Thôi thôi, ông kia làm màu, muốn quảng cáo cho công ty của mình à. Nhưng tôi xét thấy đâu cần ông quảng cáo đâu ta. Vì dịch vụ dịch thuật của công ty Bảo Hữu các ông là trang http://idichthuat.com/ không?Nếu đúng là trang này thì tôi cũng nhiều nhiều người biết về nó lắm rồi nên không cần phải tự pr nữa đâu, chúng tôi dùng, chúng tôi biết cái nào tốt mà.

hồ duy
hồ duy 4 năm, 8 tháng, 23 ngày, 5 giờ, 51 phút, 16 giây

Có có... Mình có biết bên chỗ Công ty Bảo Hữu. Là công ty chuyên về dịch thuật, có cả đội ngũ dịch thuật viên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và được uy tín trên lĩnh vực này rất cao. Được sự tin tưởng của nhiều công ty hợp tác làm ăn cũng như các bạn có nhu cầu về dịch bài mình đều thấy liên hệ bên này rồi đều chia sẻ tốt về dịch vụ ở đây. Mình thấy là sinh viên bạn rất nên liên hệ ở đây vì điều đặc biệt cần bây giờ là giá rẻ phải không hehe

 1