bigbelly1701

mới ra trường làm sao mới xin vào ngân hàng được?

bigbelly1701 7 năm, 8 ngày, 14 giờ, 50 phút, 46 giây 4 3724

- Em mới tốt nghiệp tại chức Kinh Tế chuyên ngành Tài Chính - Ngân Hàng. Em muốn xin vào làm việc tại ngân hàng thì phải làm sao tại em đọc trên mạng thấy Ngân Hàng toàn tuyển có kinh nghiệm, không riêng gì Ngân Hàng mà bất kể ngành nghề nào cũng đòi có kinh nghiệm sinh viên mới ra trường không cho cơ hội đi làm thì lấy đâu ra kinh nghiệm ??? thx anh chị nào giải đáp

Trả lời câu hỏi
4 trả lời
Hieu
Hieu 7 năm, 7 ngày, 23 giờ, 22 phút, 41 giây

ban muon xin vao ngan hang hay lien he voi minh qua nick chat nhe: tinhban_07091987

tranphucnghia
tranphucnghia 7 năm, 8 ngày, 1 giờ, 33 phút, 50 giây

ngoài bằng cấp , cần phải có money nữa em a. Ngân hàng cũng lắm trò đấy.

bigbelly1701
bigbelly1701 7 năm, 8 ngày, 12 giờ, 11 phút, 15 giây

ok em cũng xác nhận là chỉ còn 1 con đường là học lên cao học để xoá chữ tại chức cám ơn anh cho góp ý.

Vương Đình Phú
Vương Đình Phú 7 năm, 8 ngày, 12 giờ, 32 phút, 31 giây

Bạn có thời gian thực tập ở các chi nhánh ngân hàng, hãy nói đó là kinh nghiệm của bạn, mặc dù nó không thuyết phục cho lắm do cái cơ chế xin cho bây giờ.

Nếu bạn có điểm số tốt thì hãy tự tin nộp đơn đi, nộp 10 bộ mà 1 bộ được nhận phỏng vấn thì bạn đã tự tạo ra cơ hội cho mình rồi.

Hoặc bạn có thể chịu nhịn làm lương thấp bằng cách xin nhận thực tập tiếp ở các chi nhánh ngân hàng, theo cách mà trước đây bạn xin thực tập, làm 6 tháng để lấy cái gọi là kinh nghiệm, vì họ sẽ hỏi bạn 1 số câu mà chỉ khi bạn làm và thực sự tìm hiểu thì mới biết được.

Nói luôn về cái bằng tại chức của bạn, nó thật sự có rất ít giá trị trong việc giúp bạn có việc làm, vì sinh viên chính quy ra trường còn chưa chắc xin được việc. Bạn vẫn sẽ nộp đơn xin việc, vẫn sẽ phải xin thực tập cho bằng được, và quan trọng là học thêm cái bằng cao học để xoá chữ tại chức trong bằng đi thì mới có cơ hội tiến thân bằng bằng cấp. Còn nếu bạn nghĩ có năng lực, công ty cho bạn thực tập sẽ đánh giá được nó.

 1