Nguyen Van Thang

Moi o to sap toi phai dong phi 60 den 70 trieu mot nam , la phi gi ma nhieu the , co ai biet noi ho voi

Nguyen Van Thang 8 năm, 18 ngày, 13 giờ, 25 phút, 10 giây 7 1039
Trả lời câu hỏi
7 trả lời
A
A 7 năm, 11 tháng, 15 ngày, 16 giờ, 44 phút, 25 giây

Đây là phí "tiến hóa lùi" nhằm đưa dân tộc Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá cũ !!!!

Giải pháp thu phí phi khoa học, trái luật, cưỡng ép người dân này đã được nhiều báo chí, nhân dân ... phân tích và bình luận rồi, tôi không nói lại. Túm lại, với ghế Bộ trưởng Bộ GTVT mà trí tuệ chỉ xèng xèng như mấy gã đào ve chai, toàn mấy giải pháp thiểu năng trí tuệ, đầu đường xó chợ.

Ông phát biểu "đóng phí lưu hành phương tiện là yêu nước" :

- Tôi xin thưa với ông, phí là khoản tiền tôi bỏ ra mua dịch vụ, nhưng chưa thấy chất lượng dịch vụ ở đâu nên đếch mua. Ông cưõng ép tôi à ? Tôi là công dân đấy !

- Tôi yêu nước nhiều lắm, cụ thể gia đình tôi đã hy sinh bao xương máu trong công cuộc chống giặc ngoại xâm, từ thời ông Cố nội tôi chống giặc tàu, cho đến thời Ông nội tôi chống giặc Pháp, và thời Cha tôi đổ máu chống Mỹ. Thời của tôi thì khi Tung-Của bắt bớ ngư dân, xâm phạm lãnh hải, cắt cáp tàu Vi-kin ...tôi đi biểu tình, còn ông trốn ở đâu ? Khi Tung-Của đánh sang, ông và gia đình ông chắc là chạy trước rồi, chỉ có dân đen chúng tôi ở lại cầm súng chiến đấu thôi. Vậy ai là người yêu nước ?

- Ông là nô bộc của nhân dân hay nhân dân là nô lệ của ông ? Việc ông đưa ra quy định thu phí lưu hành phương tiện này là tự ý làm, chưa hỏi ý kiến của nhân dân, và khi nhân dân lên tiếng phản biện thì ông không chịu nghe. Ông bị điếc hay Ông là ông trời con, muốn làm gì thì làm à ? 

TaquangTuan
TaquangTuan 8 năm, 9 ngày, 3 giờ, 44 phút, 26 giây

Tờ trình Chính phủ hồi tháng 11/2011, Bộ Giao thông Vận tải đã đề xuất mức thu phí lưu hành phương tiện giao thông cá nhân đối với ôtô từ 20 - 50 triệu đồng mỗi năm, xe máy từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng mỗi năm. Phí ôtô đi vào trung tâm thành phố giờ cao điểm dự kiến từ 30.000 - 50.000 đồng một lượt và trước mắt sẽ thu thí điểm tại 5 thành phố là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Đặc biệt, tại Tờ trình số 1818/BGTVT-TC, Bộ đề xuất đổi tên phí lưu hành phương tiện giao thông cá nhân thành “phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân”. Tên gọi phí ôtô đi vào trung tâm thành phố giờ cao điểm vẫn được giữ nguyên.

Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sẽ chịu trách nhiệm thu phí đối với ôtô. Trong khi đó, việc thu phí xe máy sẽ giao cho các địa phương thực hiện đồng thời dự kiến lùi thời hạn thực hiện thu 6 tháng so với ôtô.

Tan Nguyen
Tan Nguyen 8 năm, 12 ngày, 19 giờ, 44 phút, 5 giây

THật ra là tiền đóng vào càng nhiều nhưng thật sự đúng mục đích không thì khó, Phí lưu hành này là vơ vét triệt để đó bạn ah, ah phí này là phi lưu hành và phí cải tạo đường bộ.

KN
KN 8 năm, 12 ngày, 21 giờ, 36 phút, 32 giây

nhà nước mình làm thế này để giảm phương tiện lưu thông. thu như thế này thì mọi người lại đi nhiều cho mà xem. bởi lẽ ko một ai mà ko muốn tận dụng tốt số tiền mình bỏ ra dù ít hay nhiều.

nanachuoi_bt
nanachuoi_bt 8 năm, 12 ngày, 22 giờ, 7 phút, 48 giây

Sắp tới nhà nước sẽ bỏ các trạm thu phí, thay vào đó sẽ thu trên đầu xe cơ giới như là oto và xe máy. Đó là phí đường bộ bạn ah.( Nhằm bảo dưỡng những đoạn đường hư hỏng ...)

Deb
Debadmin 8 năm, 18 ngày, 2 giờ, 59 phút, 44 giây

- phí lưu hành 20-50 triệu đồng/xe ô tô/năm

- phí cho quỹ bảo trì đường bộ 180.000-1,4 triệu đồng/xe ô tô/tháng

Ku Tũn
Ku Tũnadmin 8 năm, 18 ngày, 3 giờ, 31 phút, 40 giây

Website đã tích hợp bộ gõ Tiếng Việt.Đề nghị bạn gửi câu hỏi Tiếng Việt có dấu nhe.Cảm ơn bạn

 1