mua sao bang

mình muốn hỏi, tên miền hết hạn bao lâu sẽ bị xóa vậy?

mua sao bang 7 năm, 2 tháng, 3 ngày, 14 giờ, 51 phút, 50 giây 2 2845

chả là mình có cái tên miền, nhưng cũng chỉ mua thui chứ chưa làm gì? mình sợ quên gia hạn hạn thì tên miền của mình sẽ bị xóa mà mình ko biết. khi sắp hết hạn thì có ai thông báo cho ko vậy? và nếu ko gia hạn thì có bị xóa tên miền ko?

Trả lời câu hỏi
2 trả lời
BSG support
BSG support 7 năm, 2 tháng, 18 giờ, 21 phút, 29 giây

Vâng, chào bạn.

Khi sắp đến hạn gia hạn tên miền, chúng tôi sẽ thông báo vào email cho bạn trong vào 1 tháng, và cách nửa tháng nếu quý khách vẫn chưa gia hạn tên miền thì chúng tôi sẽ gọi điện thông báo tới quý khách. Để đảm bảo nắm bắt được thông tin chúng tôi thông báo, quý khách vui lòng ko thay đổi số điện thoại và email khi đăng ký.

Nếu quý khách ko gia hạn tên miền, ngay sau thời gian hết hạn tên miền của quý khách sẽ bị khóa. Và sau 1 tháng ko gia hạn thì tên miền của quý khách sẽ bị xóa hoàn toàn, đồng thời lúc đó người khác có thể đăng ký tên miền đó để sử dụng.

Crystal Kid
Crystal KidSmod 7 năm, 2 tháng, 3 ngày, 14 giờ, 9 phút, 44 giây

Chào bạn, khi bạn mua tên miền dù sử dụng hay không sử dụng, khi đến thời hạn phải gia hạn, nhà cung cấp sẽ gửi mail hoặc gọi điện đến cho bạn trước ngày hết hạn có thể 1-2 tháng để bạn đến gia hạn. Nếu sau khi hết hạn mà bạn vẫn chưa gia hạn thì tên miền của bạn sẽ bị khóa lại và có thể bị người khác đăng ký và mua lại, lúc đó nếu bạn muốn sử dụng lại tên miền đó thì phải liên hệ với người mua lại tên miền đó và thỏa thuận mua lại của người đó nếu họ đồng ý

 1