trịnh văn phong

khắc phục lỗi ko vào được gmail,yahoo,facebook....

trịnh văn phong 7 năm, 5 tháng, 16 ngày, 22 giờ, 21 phút, 22 giây 3 14190

em dang dung trình duyệt mozilla firefox,từ nửa năm nay e ko vào đuọc các trang xã hội,mỗi lần vào đều hiện lên bảng :

Bạn đã yêu cầu Firefox kết nối an toàn tới accounts.google.com, nhưng chúng tôi không thể xác nhận kết nối của bạn là an toàn.
          Thông thường, khi bạn cố gắng kết nối an toàn, trang web sẽ trình ra định danh tin cậy để chứng minh cho bạn thấy bạn đang đến đúng địa điểm. Tuy nhiên, định danh của trang này không thể xác minh được.

mong anh chị giúp đỡ

Trả lời câu hỏi
3 trả lời
duyennt
duyennt 6 năm, 6 tháng, 17 ngày, 16 giờ, 56 phút, 39 giây

Bạn kiểm tra lại các trang khác xem có vào được không . Nếu không thì truy cập trang sau để vào facebook : Tai facebook tieng viet...Dễ ý mà ^^

le quang vu
le quang vu 7 năm, 5 tháng, 14 ngày, 9 giờ, 20 phút, 41 giây

Cũng có thể là do main của bạn bị hết pin (chạy giờ cho máy tính) dẫn đến việc giờ máy bạn lệch so với giờ GMT do đó không vào được gmail . chỉnh lại giờ là được. có thể dùng tay. hoặc tool trên google. thân!

Deb
Debadmin 7 năm, 5 tháng, 16 ngày, 22 giờ, 13 phút, 34 giây

Cái này tùy từng trang nó hỏi mình để xác nhận thôi, vào fb thì chắc chắn là bị rồi. Nhưng chọn xác nhận thì vẫn vào được bình thường mà. Dùng chrome có bị ko em? Nếu chỉ Firefox bị em dùng cách này:

Vào menu Firefox (ấn Alt để hiện menu nếu nó ẩn) -> Công cụ (Tool) -> tùy chọn của Firefox (Option) -> chọn thẻ bảo mật (Security) -> ấn nút Exceptions, ở bảng hiện lên em gõ các trang mà nó hay báo là không vào đc và chọn Allow

 1