huy hồ

Giúp đỡ thông tin order hàng taobao tmall vận chuyển nhanh nhất

huy hồ 4 năm, 7 tháng, 13 ngày, 2 giờ, 19 phút, 16 giây 1 427

Các bạn ơi!có ai biết hay có kinh nghiệm về vụ lấy hàng taobao hay tmall vận chuyển nhanh nhất không ạ? xin chia sẻ mình với! Mình mới mở shop mà hàng ít quá, nên mình muốn lấy thêm bên đó, gần tết rồi, khách đến mua nhiều mà mẫu mã chưa có đa dạng được nên toàn thấy họ trề môi thôi.
Ai biết xin chỉ giúp em để em order rồi hàng về lẹ để phục vụ nhu cầu khách cũng như đa dạng hóa mẫu mã và mặt hàng của shop em nhé.

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
kiến nhã
kiến nhã 4 năm, 7 tháng, 13 ngày, 2 giờ, 15 phút, 13 giây

Hiện nay nhu cầu mở shop nhỏ và kinh doanh online nhiều mà đâu phải ai cũng có điều kiện đi QC mua hàng của taobao, tmall hày ali đâu nên có rất nhiều công ty mở ra để phục vụ cho việc order hàng về à, mà mở nhiều cạnh tranh đơn hàng nên dịch vụ cũng tốt lên. Và nói chung là có rất nhiều nơi, bạn có thể tìm trên mạng kĩ hơn hoặc tham khảo chỗ Mình biết, chỗ này chuyên ship hàng Quảng Châu và cũng uy tín, nhanh chóng lắm. bạn vào http://dathangtaobao.vn/ để được họ tư vấn và giúp đỡ thêm nhé. Mình có liên hệ bên này lấy hàng cho chị mình rồi, nhân viên tư vấn nhiệt tình mà giá ship cũng hợp lý.

 1