Nghĩa - Leo

ENGLISH (học tiếng anh ở đâu là tốt nhất?)

Nghĩa - Leo 7 năm, 12 ngày, 19 giờ, 38 phút, 25 giây 50 6814

học tiếng anh ở đâu là tốt nhất?

Tôi muốn học tiếng anh nhưng không biết học ở đâu là tốt vì có rất nhiều trung tâm mọc lên

Trả lời câu hỏi
50 trả lời
Nguyen Thi Binh
Nguyen Thi Binh 4 năm, 14 ngày, 19 giờ, 41 phút, 50 giây

Mình học bên trung tâm IEG ở 503 Sư Vạn Hạnh,q10 nè. Giáo viên bên này dạy rất nhiệt tình và vui tính, mình học bên này thấy có chất lượng lắm.

lazycat
lazycat 4 năm, 5 tháng, 19 ngày, 16 giờ, 57 phút, 16 giây

Nếu muốn học tiếng anh mau có hiệu quả, mình nghĩ bạn nên đăng ký học ở trung tâm ngoại ngữ. Mình đang học tiếng Anh bên IEG nè, trung tâm này dạy hay, giáo viên bản xứ nhiệt tình, học phí tương đối hợp túi tiền. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q.10. Bạn nên đến đây tìm hiểu thử xem. Chúc bạn thành công nhé.

lazycat
lazycat 4 năm, 5 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 14 phút, 43 giây

Bạn tìm hiểu bên IEG xem sao. Mình đang học bên này nè, giáo vien ban xứ dạy nhiệt tình, phuong pháp dạy hay. Mình thích học bên này. Học phí hợp túi tiền. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q10.

tro hung
tro hung 4 năm, 8 tháng, 6 ngày, 13 giờ, 13 phút, 54 giây

Bạn muốn học tốt tiếng anh thì một phần cần sự cố gắng của bản thân mình, nhưng có sự giúp đỡ của các giáo viên tại trung tâm anh ngữ thì càng tốt. Bởi lẽ mình tự học sẽ có nhiều điều thắc mắc, nên giáo viên là người giải đáp tốt nhất. Mình thấy có trung tâm bên IEG bên Q.10, giáo viên vui vẻ - hòa đồng, hỏi bài dễ lắm. Bạn có thể đến hỏi thăm để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn tốt hơn. Chúc bạn học tốt nha!

le tuan
le tuan 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 11 giờ, 19 phút, 57 giây

Mình cũng học Anh văn ở nhiều nơi, nhưng mình thấy ở trung tâm IEG dạy được đó bạn, có giáo viên bản ngữ giúp bạn nghe tốt, trung tâm cũng có nhiều cấp độ học cho bạn lựa chọn, buổi học cũng khá đa dạng, thời gian cũng có nhiều khung giờ nữa. Bạn đến Trung tâm IEG hỏi cụ thể xem sao. Chúc bạn thành công!

thaont
thaont 4 năm, 9 tháng, 10 ngày, 15 giờ, 47 phút, 13 giây

Bạn có thể tham khảo Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro

Địa chỉ: Số 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu giấy - gần chùa hà

Khi đăng kí học bạn sẽ được test miễn phí 4 kỹ năng:nghe - nói - đọc - viết. Tùy thuộc vào trình độ của bạn sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng của bạn. Talkpro cam kết đầu ra theo đúng như cam kết ban đầu

Web:http://talkpro.edu.vn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0904884915

thaont
thaont 4 năm, 9 tháng, 10 ngày, 15 giờ, 47 phút, 30 giây

Bạn có thể tham khảo Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro

Địa chỉ: Số 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu giấy - gần chùa hà

Khi đăng kí học bạn sẽ được test miễn phí 4 kỹ năng:nghe - nói - đọc - viết. Tùy thuộc vào trình độ của bạn sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng của bạn. Talkpro cam kết đầu ra theo đúng như cam kết ban đầu

Web:http://talkpro.edu.vn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0904884915

Lý Cẩm Hồng
Lý Cẩm Hồng 4 năm, 10 tháng, 11 giờ, 39 phút

Theo mình thì mình thấy IEG là ok, chương trình tốt mà học phí cũng vừa tầm, ko quá đắt để đầu tư cho việc học tiếng Anh! 

mit tơ
mit tơ 5 năm, 15 giờ, 13 phút, 39 giây

 

Hiện mình học bên Trung tâm ngoại ngữ ILI 22C Trường Sơn

Bên Trung tâm ILI thường xuyên mở các lớp đào tạo, phản xạ, giao tiếp, luyện thi toeic/ielts ,các lớp anh văn thiếu nhi. Giáo viên nhiệt tình lắm, toàn là giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và chương trình học  rất ok.

Các bạn sinh viên và 1 số anh chị đã đi làm nên không  có nhiều thời gian để tham gia học. Vậy nên Trung tâm đã thiết kế thời gian học rất phù hợp với các đối tượng là  sinh viên và người đi làm.Học phí lại rất phải chăng.

Tiền học phí thì ở đâu cũng same same nhau nhưng quan trọng chất lượng đào tạo và thời gian học nào là phù hợp và thuận lợi nhất cho công việc và việc học của các bạn.

Các bạn nào có nhu cầu học tiếng anh thì liên hệ qua ILI nhé.

mit tơ
mit tơ 5 năm, 20 giờ, 24 phút, 4 giây

 

Nghỉ hè rồi nên có rất nhiều bạn tìm kiếm trung tâm tiếng anh để học. Có rất nhiều trung tâm uy tín và đáng tin cậy, chất lượng rất đảm bảo như ILA, EQUEST, VUS... nhưng học phí thì quá cao so vs túi tiền của bọn mình., hix!! Mình có tìm hiểu trung tâm anh ngữ ILI thông qua internet, bạn bè. Thật bất ngờ khi đạp vô mắt mình là đội giáo viên 100% là người nước ngoài, họ rất nhiệt tình và rất thân thiện. Vô đc thầy Nilson test vô lớp 3b. Sau 1 hồi suy nghĩ thì mình quyết định đk học thử 1 khoá xem sao. Đã bước sang tuần thứ 7 rùi, cảm nhận của mình về ILI thật tốt đẹp, mình thấy khả năng của mình tăng lên rất đáng kể. Được học thầy Clarke rất đẹp trai, dạy rất hay và nhiệt tình nữa. Học phí thì đc giảm 10%. Mình thấy rất thích khi theo học tại ILI đó.

Nguyễn Huy Hoàng
Nguyễn Huy Hoàng 5 năm, 2 ngày, 21 giờ, 40 phút, 41 giây

Dễ mà bạn, bạn cứ qua trung tâm ILI thế nào người ta cũng yêu cầu bạn làm bài test đầu vào, họ dựa vào bài làm của bạn mà sắp lớp cho phù hợp. Bên ILI thì có nhiều lớp nhưng mỗi lớp khoảng 10 - 12 học viên thôi, bạn tha hồ mà trao đổi với giáo viên. Với lại học viên ít thì mình giao tiếp đỡ ngại hơn, hì
Còn cái này nữa, mỗi trung tâm đều có phương pháp và phương châm đào tạo khác nhau, mình nghĩ trung tâm trước bạn chưa hài lòng thì qua trung tâm ILI này bạn sẽ hài lòng đấy 

 

Chúc bạn mau tìm được nơi học tập ưng ý.

menhmangdaiduong
menhmangdaiduong 5 năm, 3 ngày, 15 giờ, 46 phút, 32 giây

Mình cũng like cho ILI, vote 5 sao luôn nè

 

 


Học ở ILI rất là thích

kute_77
kute_77 5 năm, 3 ngày, 15 giờ, 52 phút, 2 giây

 

Đúng là trung tâm tiếng Anh ở Sài Gòn bây giờ nhiều quá. Để chọn một trung tâm học tốt để theo lâu dài thì đúng là rất khó khăn và đã trở thành bài toán nan giải. Mình học ở nhiều nơi rồi nên có chút kinh nghiệm trong chuyện này. Nếu muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho tốt để khi đi du học or định cư ở nước ngoài không bị lạc loài thì nên theo khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Các bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp hàng ngày và trong công viêc từ đơn giản đến phức tạp và nâng cao dần. Còn về các trung tâm dạy tiếng Anh thì gần nhà mình ngay quận 10 ( sau lưng cv Lê Thị Riêng) có trung tâm ILI dạy rất ok đó nha. Bạn mình giới thiệu mới biết chứ ít nghe tới trung tâm này. Nhưng mà chất lượng tốt hơn những trung tâm mình từng học. Mình nghe mấy chị ở đây khen thầy Nilson, Larry, Clarke, Luke luyện ielts giỏi lắm.

Nguyen Hoang
Nguyen Hoang 5 năm, 2 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 11 phút, 47 giây

Hi bạn. 

Hiện tại mình đang theo học khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Life school. Giáo viên là người bản xứ ( người Anh ),theo như mình tìm hiểu thì thầy cũng là giám đốc học thuật tại trung tâm luôn. Thầy khá là vui tính và cởi mở, lớp học của mình không quá đông, lớp vui vẻ. ( có trở giảng dành cho những bạn biết ít về từ). đó cũng chính là cái mình thích ở trung tâm. Như bây giờ tiếng Anh của mình cũng có chút tiến bộ, có thể nói chuyện với thầy nhưng vẫn gặp chút khó khăn về câu nói :D.

A`. đây là web của trung tâm mình đang theo học : life.edu.vn

địa chỉ : 36A Hoàng cầu ( đầu phố Mai Anh Tuấn ).

Chúc bạn thành công 

Nguyen Huy Tho
Nguyen Huy Tho 5 năm, 2 tháng, 22 ngày, 13 giờ, 15 phút, 44 giây

Mình cũng đang học tiếng Anh bên trung tâm anh ngữ IEG, ở 503 sư vạn hạnh quận 10.. Bây giờ khó tìm trung tâm giá cả mềm mà chất lượng tốt, vì nếu chổ rẻ quá thì giáo viên không có kinh nghiệm, còn chổ giáo viên đỉnh quá thì hoc phí cao ngất trời. hôm trước nhỏ bạn cho xin một địa chỉ. mình thấy củng được nè học phí củng vừa không rẻ củng không mắc quá, có giáo viên bản ngữ luôn ..mình cũng đang học thấy giáo viên dạy chất lượng lắm..

seriseri
seriseri 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 12 giờ, 22 phút, 45 giây

Bây giờ khó tìm trung tâm giá cả mềm mà chất lượng tốt, vì nếu chổ rẻ quá thì giáo viên không có kinh nghiệm, còn chổ giáo viên đỉnh quá thì hoc phí cao ngất trời. hôm trước nhỏ bạn cho xin một địa chỉ. mình thấy củng được nè học phí củng vừa không rẻ củng không mắc quá, có giáo viên bản ngữ luôn, mình qua đó test đầu vào rồi...mình cũng đang học thấy giáo viên dạy chất lượng lắm..đó là trường ngoại ngữ IEG Vietnam ở 503 sư vạn hạnh quận 10.

Vu Hà
Vu Hà 5 năm, 3 tháng, 2 ngày, 14 giờ, 16 phút, 24 giây

Minh đã học bên trung tâm IEG nè bạn, mình thấy hài lòng khi học ở  IEG. Mình học với giáo viên bản xứ, các giáo viên này rất nhiệt tình và thân thiện, giúp đỡ học viên nhiệt tình. Khi học ở trung tâm này, mình đă nhanh chóng cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Học phí hợp túi tiền. Trong thời gian ngắn mình thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Trung tâm này nằm ở 433/12 Sư Vạn Hạnh. Nằm ở gần ACB Sư Vạn Hạnh.

lingling2311
lingling2311 5 năm, 3 tháng, 8 ngày, 13 giờ, 30 phút, 39 giây

Mình đã từng học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Lesh, theo mình đó là một môi trường tốt cho các bạn để giao tiếp với người bản ngữ và việt kiều, học phí thì lại rất vừa phải. Các thầy giáo rất nhiệt tình, vui tính, mình đã rất vui khi đc học ở đấy, đồng thời cũng tự tin để giao tiếp hơn. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng anh nhé :)

lunaboom
lunaboom 5 năm, 3 tháng, 11 ngày, 12 giờ, 51 phút, 12 giây

Mình học tại trung tâm tiếng anh Lesh tại 31 giải phóng hà nội thấy khá ổn bạn ạ, nếu bạn ở hà nội thì đây là 1 địa chỉ khá là tin cậy, theo mình thấy giáo viên ở đây được trung tâm đào tạo và lưạ chọn cẩn thận chứ không phải tây ba lô như các trung tâm khác, nói vậy là vì mình đúc kết được sau rất nhiều trung tâm rồi, mình thấy trung tâm anh ngữ Lesh nắm rõ nhu cầu của các bạn học viên như mình và đào tạo có hiệu quả , bên cạnh đó trung tâm còn có học online miễn phí trên paltalk và có rất nhiều chuơnng trình cho học viên giao lưu với người nước ngoài để nâng cao vốn tiếng anh của mình. Các bạn có thê tới và học thử 2 buổi miễn phí từ trung tâm để khẳnh định chất lượng nhé

Nguyễn Bảo Nam
Nguyễn Bảo Nam 5 năm, 3 tháng, 19 ngày, 20 giờ, 46 phút, 11 giây

Ở Sài Gòn thì có rất nhiều trung tâm cho bạn chọn, từ trước tới giờ chắc bạn đã nghe qua trung tâm Acet, Vus, Ila hay Bc nhưng mà những trung tâm này đa phần học phí thường rất cao và nếu ai ko có tài chính mạnh thì ko thể theo hết chương trình của họ.

Bản thân mình cũng từng học bên Vus được một thời gian nhưng vì tiền bạc không cho phép cộng với học xà bần giáo viên Việt có Bản xứ có nên thấy khả năng giao tiếp ko lên là mấy, mà học phí thì chát quá.

Mình lại lên mạng tìm hiểu nơi học khác may sao bắt gặp thằng ILI này thấy cái tên lạ lạ mà tìm trên diễn đàn thấy nhiều người khen nên tò mò cũng vô trang web của trường xem thử thấy chương trình học được thiết kế rất hay phù hợp cho sinh viên và những người bận rộn giáo trình thì cũng chuẩn dành cho ai muốn học giao tiếp. Thế là mình đăng kí qua mail. hôm sau nhận được thư phản hồi mời về trường làm bài test xếp lớp; Mình được xếp vào lớp 3a (mặc dù trước đó đã học lớp 4 bên Hội Việt Mỹ).

Mình đăng kí học bán thời gian 2/4/6 ngày 10/3 này học nè, mình đóng học phí cho 2 khoá được giảm 20% luôn, mừng dễ sợ. Tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá đủ để ăn được vài tuần chứ ko ít.

Bạn có thể tham khảo thêm ở website này nè www.ilivn.edu.vn hông thì gọi số này 08.66.83.83.75 mấy chị tư vấn thêm cho bạn nhé. Có gì thắc mắc cứ hỏi, mấy chị dễ thương lắm giải đáp hết cho bạn nha. Hehe, lúc trước mình cũng hỏi nhiều lắm, hỏi đã xong mình hỏi lại chị "em làm phiền chị quá, hỏi nhiều quá phải ko chị"??? chị ấy cười nói "ko đây là nhiệm vụ của chị mà".

 1   2   3