Văn Hùng

Địa chỉ bán Máy tính tiền bán hàng hiệu quả nhất

Văn Hùng 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 13 giờ, 11 phút, 48 giây 1 623

Tôi vừa được một người bạn tư vấn nên sử dụng máy tính tiền cho spa sắp khai trương nhưng tôi hơi phân vân. Bạn nào đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính tiền để quản lý cho lời khuyên với.
Chứ tôi sợ nó khó quản lý và ko có hiệu quả với 1 quán nhỏ như tôi. Thanks !

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
Minh Thắng
Minh Thắng 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 13 giờ, 11 phút, 7 giây

Chuyện quản lý tính tiền tôi cũng từng đau đầu 1 thời, chẳng có gì là “đau khổ” nếu bạn có trong tay một phần mềm tính tiền đa năng. Tôi từng gặp phải trường hợp như bạn khi mở một tiệm tạp hóa tự chọn (giống siêu thị mini) và tôi được bạn bè chỉ cho dùng máy tính tiền và phần mềm của công ty Blogic Systems (Mỹ). Công ty này có phần mềm POS Retail hay lắm, tính tiền không nói làm gì mà nó còn giúp quản lý bán lẻ tuyệt vời khi liệt kê, đánh dấu, chia số theo chủng loại hàng ngàn hàng khác nhau.
Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn theo dõi chuyện kinh doanh từ xa (qua điện thoại thông minh), quản lý nhân viên, theo dõi kho hàng cái thứ… Nhân viên công ty này họ nhiệt tình cài đặt máy móc, hướng dẫn mình sử dụng thành thạo và khi nào có trục trặc gọi phát là họ tới ngay. Vào web công ty này tham khảo nhé bạn: http://blogicsystems.com.vn

 1