thanh nhàn

Cung cấp dịch vụ giúp việc văn phòng chuyên nghiệp tpHCM

thanh nhàn 4 năm, 8 tháng, 12 ngày, 12 giờ, 3 phút, 38 giây 1 522

Sếp mình là người Bắc nên rất khó tính trong việc thuê mướn nhân việc tạp dịch trong công ty. Lúc trước có thuê chị giúp việc thường xuyên cho công ty mà chị ấy "lỡ" lấy đồ của một chị trong cơ quan vậy là bị cho nghỉ việc ngay và luôn.
Thế là từ đó đến giờ sếp bắt anh chị em tự dọn lấy mà chuyện cũng qua lâu rồi nên mọi người cứ ý kiến hoài nên sếp cũng chịu theo là sẽ thuê người giúp việc và giao phần tìm cho em.
Lần này thì không muốn làm sếp thất vọng và bị chỉ thừa nếu có chuyện gì xảy ra nên em quyết định sẽ tìm và thuê dịch vụ giúp việc văn phòng chuyên nghiệp tại sài gòn không thuê người làm cố định nữa, nên mọi người biết ở đâu có giúp em nhanh nhanh với nha để ghi điểm với sếp luôn. "D

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
huệ an
huệ an 4 năm, 8 tháng, 12 ngày, 12 giờ, 29 giây

Đúng rồi đó bạn, nhỏ bạn mình làm ở công ty có 1 tháng mà mất điện thoại 2 lần. Mấy pà quét dọn lấy xong nghỉ luôn, báo công an cũng như không vì pả xài CMND giả. Rồi sếp mình tự tay liên dịch vụ ở http://vietcarework.com/ á. Bên đây chuyên nghiệp, nhân viên của họ siêng năng mà thật thà lắm, nhặt và trả lại ví tiền cho sếp mình nữa. Nên bạn thử liên hệ thử nhé, số điện thoại của họ nè (08)66808245.

 1