Bảo Vi

Công ty thiết kế phim tvc quảng cáo tốt giá rẻ

Bảo Vi 4 năm, 9 tháng, 14 ngày, 4 giờ, 49 phút, 16 giây 2 684
Thực hiện rất nhiều dự án bất động sản cho khách hàng, công ty chúng tôi ấp ủ đầu tư xây dựng một khu vui chơi giải trí ngoại thành Sài Gòn. Để thuyết phục sở quy hoạch thành phố cấp phép, chúng Tôi rất cần một phim 3D mô phỏng chi tiết kết cấu, hạng mục kiến trúc. Anh ( chị) đã từng làm việc với công ty thiết kế 3D nào uy tín, trách nhiệm thì giúp mình vụ này nhé! Mình đang rất gấp. Cảm ơn nhiều!
Trả lời câu hỏi
2 trả lời
Nguyễn Văn Tú
Nguyễn Văn Tú 4 năm, 9 tháng, 14 ngày, 4 giờ, 45 phút, 28 giây

Mình nghĩ với một dự án có ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi giải trí của một cộng đồng dân cư cần phải show được thật chi tiết và chân thực nhưng tiện ích cũng như ý tưởng thiết kế kiến trúc. Có như vậy, công chúng cũng như cấp chính quyền mới thấy được lợi ích mà công trình này mang lại. Và việc lựa chọn phim 3d kiến trúc để hiện thực hóa điều đó là hoàn toàn hợp lý. Mình biết một số công ty thiết kế 3D có thể giúp bạn vụ này nhưng theo đánh giá của cá nhân thì mình thấy bên cty này làm việc ok nhất http://www.rainstormfilm.com. Bạn thử tìm hiểu thông tin và liên hệ vs họ xem nha.

Nguyễn Văn Tú
Nguyễn Văn Tú 4 năm, 9 tháng, 14 ngày, 4 giờ, 47 phút, 13 giây

Mình nghĩ với một dự án có ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi giải trí của một cộng đồng dân cư cần phải show được thật chi tiết và chân thực nhưng tiện ích cũng như ý tưởng thiết kế kiến trúc. Có như vậy, công chúng cũng như cấp chính quyền mới thấy được lợi ích mà công trình này mang lại. Và việc lựa chọn phim 3d kiến trúc để hiện thực hóa điều đó là hoàn toàn hợp lý. Mình biết một số công ty thiết kế 3D có thể giúp bạn vụ này nhưng theo đánh giá của cá nhân: Mình khuyên bạn nên tìm đến công ty TNHH phim Vũ Bão. Làm việc với họ, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín và vô cùng trách nhiệm với khách hàng. Chúc may mắn!

 1