sinhvienngheo_minhtan_1992

chọn kem dưỡng da mặt cho nam phù hợp với túi tiền sinh viên

sinhvienngheo_minhtan_1992 6 năm, 5 tháng, 12 ngày, 19 giờ, 42 phút, 29 giây 3 11732

tình hình là mình dạo này da mặt hơi sần sần và nổi mụn( ít thôi)! muốn tìm loại kem nào làm mịn da, sáng da, thêm trắng da nữa thì càng tốt!!^^!không biết dùng loại dưỡng da nào cho phù hợp vs tiền của sinh viên nhỉ! lên mạng tìm thì toàn thấy những cái đắt quá!! mình chắc chỉ dám sài những cái chỉ dưới 150k thôi!! nếu thôi thì cũng nghỉ luôn, cũng không quan trọng lắm vì da mình cũng không tệ lắm!! mong sự giúp đỡ của mọi người!! cảm ơn nhiều!!( à! mà mọi người thấy đồ của nivea thế nào cũng có kem dưỡng da mặt cho nam đúng k? dùng có dk k?) cảm ơn!

Trả lời câu hỏi
3 trả lời
xummua
xummua 6 năm, 2 tháng, 2 ngày, 14 giờ, 2 phút, 13 giây

Trên Youtube hiện nay có nhiều quảng cáo sản phẩm thấy cũng ok đó

sinhvienngheo_minhtan_1992
sinhvienngheo_minhtan_1992 6 năm, 5 tháng, 12 ngày, 3 giờ, 19 phút, 26 giây

^^! đọc bài của bạn hơi buồn cười chút!!

 

- không nói gì đến hành tỏi, ngay cả ớt t còn ăn bao nhiêu!!

- điều thứ 2 thì mình làm tốt vì mình hầu như rất vui vẻ!!và luôn có suy nghĩ tích cực và gần như là không biết sợ!!Hì

 -ngủ đúng giờ thì hơi khó vì là sinh viên mà! dạo này thì còn ngủ sớm nhưng cũng phải 12h vs 1h đêm, ngày trước còn toàn 2h 3h sáng mới ngủ!!!( đang viết bài này là lúc 2h30 sáng)

 -tập yoga-- cái này thì chịu rùi!!^^

 -cái thứ 5 hài hài!!he

 rất cảm ơn những chia sẻ của bạn!!! tiện thể cho mình hỏi rõ hơn về cái nivea kia:

 + mình thấy nó có rất nhiều loại : có loại gần 1 triệu có  loại thì gần 100k(http://www.nivea.com.vn/San-pham/Danh-cho-Nam/revitalising%20-%20OFF/skin-energy-face-care-cream).không biết cái loại này có ổn không!! dưỡng da cho nam toàn mà tầm tiền sinh viên có thể dùng ít  thật!! dùng dưỡng da của con gái có ổn không nhỉ?

cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều!!!

Nam Saker II
Nam Saker II 6 năm, 5 tháng, 12 ngày, 16 giờ, 44 phút, 23 giây

Hello sinhvienngheo_minhtan_1992

Theo kinh nghiệm của mình, tư vấn về da ngoài đời thì bạn cứ lựa ai có da sáng đẹp tự nhiên mà cung kích hỏi thăm xem " Làm sao mà da bạn sáng đẹp tự nhiên như vậy ? "

Còn ở trang tech24h này thì cũng xin "nói dóc nói láo " vài ba điều với ban về làn da theo quan điểm nói việc mình làm và làm việc mình nói:

1. Kiêng cử dầu mở, thịt cá, hành, tỏi, hẹ, đường trắng, nước ngọt, thức ăn gia vị quá nhiều . Cái này tùy theo khả năng bạn kiêng như thế nào cũng được, kiêng được thì đẹp da, nhẹ người, tinh thần thư thái

2. Suy nghĩ tích cực, đây là từ dùng chung cho hàng loạt suy nghĩ tích cực đươc áp dụng từ thời chúa Jesus, Phật Thích Ca cho tới thời nay.

3.Tập Yoga, ở đây mình không nói tới thể dục thể thao vì các loại hình hoạt động này chỉ là về thể xác, các nguyên tắc Yoga " vô tình hay hữu ý " bài tiết chất độc, thanh lọc cơ thể , giúp thân- tâm " tạm " an lạc hehe -> đẹp da.

4. Ngủ đúng giờ vì tối gần khuya là thờ gian Gan và Thận hoạt động cực kìa mạnh trong một ngày, điều này ảnh hưởng tới bài tiết qua da, qua mông, nói chung là qua các "khứu". Tầm 10h là ngủ ngon nhất. Ngoài ra, trước khi đi ngủ không dùng các lạoi kích thích như rượu bia ( nói trắng ra là nhậu nhẹt, bả club ) , tai không nghe các lạoi nhạc quá mạnh như Metal Rock, Hard Rock, House Dance, etc, không xem các loại phim kinh dị, những điều này sẽ ảnh hưởng đến chất kích thần DMT trong não, ảnh hưởng tới " độ" ngon của giấc ngủ.

5. Sáng ra thức dậy , không mở mắt ngay mà chân tay duỗi như con mèo, duỗi ra duỗi vào =]], lặp lại trong tư tưởng " Cuộc sống này thật là tươi đẹp " và cảm nhận câu này khắp cơ thể, nhờ đó lục phủ ngũ tạng bắt đầu 1 ngày mới với tín hiệu "tươi đẹp" hơn.

Kết thúc bài này với với câu hỏi của bạn =]] Nivea kem dưỡng da xài khá tốt . Có loại buổi tối, buổi sáng bạn dùng kèm với mặt nạ dưỡng da và massage mặt thì tuyệt =]]

Thân chào !

 1