huy hồ

Cần thuê dịch vụ giúp việc theo tháng đảm bảo HCM

huy hồ 5 năm, 6 ngày, 4 giờ, 3 phút, 44 giây 1 684

Cả nhà mình đang ở HCM nhưng mình thì ra riêng rồi, nhà còn bố mẹ thôi. Ông bà cũng lớn tuổi nên mình và vợ dang có dự định thuê người giúp việc nhà để ông bà được đỡ phần nào.
Nhưng nay lên mạng nhan nhản tin cướp giết mình cũng hoảng và lo lắng về việc thuê người quá. Nên đang tính nhờ qua một công ty dịch vụ giúp việc nhà nào đó để tìm người dù sao họ sẽ tuyển đầu vào chặc chẽ hơn, có thông tin cụ thể từng người. Bạn nào biết bên nào cho thuê dịch vụ giúp việc nhà theo tháng đảm bảo thì giúp mình với.

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
kiến nhã
kiến nhã 5 năm, 6 ngày, 4 giờ, 2 phút, 34 giây

Mình đồng ý với bạn. Hiện này xã hội càng ngày nhiều vụ cướp của, giết người quá mà nếu bạn thuê người ngoài không quen biết, không ai biết lý lịch chỉ được giới thiệu sơ qua thì chết tại như bạn nói là thuê cho nhà bố mẹ bạn đang ở thôi à càng nguy hiểm hơn.
Mình thì còn ở chung với bố mẹ nhưng mình cũng đang thuê người giúp việc để đỡ bớt công việc khi đi làm về. Mình cũng chỉ được mấy chị trên cơ quan giới thiệu đến bên vietcare à chứ lúc đầu đâu có nghĩ đến việc thuê người đâu mà tìm hiểu. Nhưng sau nhiều tháng sử dụng dịch vụ này thì mình cảm thấy okie và thoải mái, yên tâm nữa à. Bạn thử vào vietcarework.com thử xem thông tin nha.

 1