Tèo Em

Bảng giá Máy tính tiền siêu thị mã vạch tốt giá rẻ nhất !!!!

Tèo Em 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 24 phút, 32 giây 1 490

Tôi là chủ một nhà hàng tương đối đông khách. Thời gian vừa rồi do bận nhiều công việc phải đi xa nên tôi không thường xuyên có mặt để theo dõi trực tiếp chuyện kinh doanh ở nhà hàng mà chỉ nghe quản lý báo cáo.
Tuy nhiên, công việc kinh doanh khá lộn xộn khi hàng hóa trong kho, bếp với doanh thu bán ra không khớp nên tôi nghĩ có sự gian lận nào đó. Bên cạnh đó các nhân viên khá tự tung tự tác trong giờ giấc làm việc nhưng tôi không muốn quá căng thẳng với họ. 
Bạn nào có kinh nghiệm về chuyện này thì giúp tôi giải pháp giải quyết nhé.

Trả lời câu hỏi
1 trả lời
SonGoKu1234
SonGoKu1234 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 22 phút, 1 giây

Hiện nay, trên thị trường có phần mềm BLogic POS Restaurant của công ty Blogic Systems là một phần mềm chuyên nghiệp tính tiền đa năng, quản lý nhà hàng được cài trên bất kỳ máy tính nào dùng HĐH Window. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp công việc kinh doanh trên điện thoại thông minh, máy tính bảng dù đi bất kỳ đâu. 
Phầm mền POS Restaurant ngoài tính năng tính tiền vốn còn còn giúp hẹn đặt chỗ, quản lý kho bãi, báo cáo chi phí cố định và phát sinh, quản lý chấm công nhân viên, thực hiện chính sách khuyến mãi và chống gian lận của các nhân viên, quản lý nhà hàng…. Thông tin về phần mềm này có thể tìm hiểu ở đây: http://blogicsystems.com.vn/phan-mem-ban-hang-blogic-pos-restaurant/

 1